เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆมีวิธี ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องรึป่าว คลอดแล้วจะหายไหมหรือเป็นไปตลอดเลยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

คุมอาหารให้ดีค่ะ ถ้าคุมไม่ดี ลูกมีโอกาสเป็นเบาหวานด้วย หลังคลอดแม่ก็มีโอกาสเป็นเป็นหวานด้วยค่ะ ลอง google ดูนะคะ ข้อมูลเยอะมาก