ขอสอบถามค่ะ แม่ๆมีมูกขุ่น หรือมูกใสกันก่อนคลอดกันกี่วันคะ ท้องแรกหรือท้องหลังๆคะ

แม่ๆมีมูกขุ่น หรือมูกใส กันกี่วันคะ กว่าจะคลอด?

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆมีมูกขุ่น หรือมูกใสกันก่อนคลอดกันกี่วันคะ ท้องแรกหรือท้องหลังๆคะ
5 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่