คลอดแล้วอยู่ รพ. กันกี่วันคะ

แม่ๆพักฟื้นนานมั้ยคะ แผลคลอดเองนานมั้ยคะกว่าจะลุกเดินได้

1 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติ น้องแข็งแรง ไม่ได้อบ อยู่2วันค่ะ ลุกเดินเองได้ตั้งแต่หลังคลอดเสร็จ อยู่ห้องพิเศษเดินไปเดินมา เข้าห้องน้ำเอง อุ้มลูกเข้าเต้าด้วย