มูกคลอดลูกเป็นยังไงค่ะ​

พอดีท้องแรกค่ะ​ ถ้ามีมูกเลือด​ หรือมูกใส สังเกตุยังไงหรอค่ะ​ พอดีตอนนี้ท้องเลย9เดือนแล้วค่ะ​ หมอบอกว่าถ้าปวดท้องหรือน้ำคล่ำแตก​ หรือมีมูกให้ไปโรงบาลเลย​ ไม่รู้มูกเป็นไงค่ะ.

1 ตอบกลับ

เหมือนขี้มูกอ่ะค่ะ ถ้าแม่เห็นแม่จะอ๋อเลยว่าเออนี่แหละมูก เราก็ท้องแรกตอนมีมูกออกมาอ่ะ คือมันดูชัดเจนเลยว่าอันนี้มูกแบบไม่ลังเลเลย