หิวมื้อดึก

แม่ๆมีปัญหาหิวตอนดึกๆกันมั้ยคะ รับมือยังไงบ้างคะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะ เรายิ่งรู้สึกว่าหิวบ่อย แต่ตอนดึกๆบางทีก็ดึกไปค่ะ ทานอะไรแก้หิวดีคะตอนดึกๆ มาแชร์กันค่ะแม่

2 ตอบกลับ

เราเป็นตอนท้องอ่อนค่ะ กินวันละ 5 มื้อเลย ดึก ๆ ก็จะทานเป็นพวกนม ขนมปัง เบเกอรี่ง่าย ๆ ค่ะ แต่ถ้าวันไหนหิวโซก็กินข้าวจริงจังเลย 🤣

นมค่ะแม่

2y ago

เราทานนมก็ยังหิวอยู่ดีค่ะ 😂