ท้องเเรก เเม่มีอาการเเพ้มั้ย

ท้องเเรกเเม่ๆมีอาการเเพ้อะไรบ้างมั้ยคะ เเม่บ้านนี้พอรู้ว่าติด ก็อ้วกหนักเเถมไข้ด้วย รับมือยังไงบ้างคะ 🥺🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อดทนค่ะ😅 บ้านนี้แพ้ทั้งท้องแรกตอนนี้ท้อง2ก็ยังแพ้หนักทรมานมากตอนนี้จะเข้า12wแล้วค่อยเบาลงแต่ก็ยังแพ้อยุ่

ได้แค่อดทนและกินยาแก้แพ้บรรเทาอาการค่ะ