น้อง 7 เดือนกว่า ตื่นบ่อย

แม่ๆมีประสบการณ์มั้ยค่ะ ตั้งแต่ 7 เดือนมานี้น้องตื่นร้องกลางคืนหลายรอบแต่ไม่กินนมนะค่ะ ร้องแบบหลับตา ต้องกล่อมๆถึงหลับต่อ คืนนึงก็เป็นหลายรอบ

1 ตอบกลับ

น้องเจ็บท้องรึเปล่าะ

5y ago

ถ้าน้องท้องอืดน้องจะงอแงค่ะ แต่นี่เค้าไม่งอแง แต่นี่เค้า ตื่นมาร้องแอะๆพออุ้มกล่มเค้าก็หลับต่อ เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ