อึน้องเเข็งเป็นก้อนเล็กๆ

น้อง7เเอนอึเเข็งถ่ายออกบ่อยเป็นก้อนเล็กๆติดตูดติดกางเกง นมเเม่ล้วน ทานข้าว 7เดือนกว่า

3 ตอบกลับ

ให้น้องดื่มน้ำเพิ่มค่ะแม่ บ้านนี้ตอนแรกก็เป็น พอลองพยายามป้อนน้ำน้อง น้องถ่ายดีขึ้น ทุก 1-2 ชม. ค่ะ ให้เค้าจิบเอา วันละ 2-3 ออนซ์ ส่วนแม่ดื่มน้ำเพิ่มด้วยนะคะ ทานมะละกอ โยเกิร์ต

น้องไม่ถูกกับอาหารบางเมนูมั้ยคะ หลานสาวเคยเป็นค่ะ ตอนนั้นกินมันฝรั่งบดแลเวอึน้องแข็งและท้องอืด เลยเลิกกินค่ะ แม่ลองสังเกตการแพ้อาหารน้องด้วยนะคะ

ให้น้องทาน น้ำผลไม้ด้วยนะค่ะคุนแม่ ถ้าอึแข็ง อย่าพึ่งให้กินกล้วยนะค่ะ