น้ำนม

แม่ๆมีน้ำนมกันตอนกี่เดือนคะ แม่บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้ว ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ นมก้ไม่ใหญ่ขึ้นแต่มีอาการเจ็บๆตึงๆ กลัวคลอดลูกออกมาจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ แล้วแม่ๆมีวิธีบำรุงน้ำนมแบบไหนกันคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ