น้ำนมแม่มีตอนกี่เดือน

แม่ๆมีน้ำนมกันตอนกี่เดือนคะ หรือออกมาค่อยมี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังย่างเข้า32w น้ำใสๆเริ่มมาเล็กน้อยค่ะ แอบลุ้นว่าน้ำนมจะมาตอนไหนจะมีพอให้ตัวเล็กทานหรือป่าว😂😂

บ้านนี้ท้องแรกมาหลังคลอดประมาณ 1 วัน ท้องสองหลังจากที่คลอดน้องน้ำนมก็มาเลยค่ะ

บ้านนี้หลังผ่าคลอดวันที่ 4 น้ำนมมาค่ะ จนทุกวะนนี้น้อง 9 เดือนติดเต้างอมแงมค่ะ

ตอนนี้22วิค 3วัน เริ่มมีน้ำใสๆมาเเล้วคะ ท้องเเรก เเอบตกใจเหมือนกัน😂

ท้องแรก มีตอน 7 เดือนค่ะ ท้องสอง 8 เดือนแล้วยังเงียบอยู่เลย😂

มีตอน6เดือนกว่าค่ะมีน้ำใสๆเหลืองๆเหนียวออกแต่ไม่มากค่ะ

บ้านนี้หลังคลอด3วัน กินยากระตุ้นน้ำนมที่หมอให้ด้วย

บ้านนี้ 4เดือนกว่า มีน้ำใสๆซึมออกมาแล้วค่ะ

มีตอน5เดือนค่ะมีน้ำใสๆตึงๆเจ็บนมค่ะ

บ้านนี้มีตอน 6 เดือนค่ะมีน้ำใส่ ๆ ออกมาค่ะ