อยากมีลูกเพิ่ม

คลอดน้องได้ 7 เดือน น้องเลิกนมแม่ นมหดแล้ว อยากมีน้องเพิ่ม ได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนมีลูกติดๆ กันไหมค่ะ ปีต่อปี ค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้มาไม่ให้แม่ตั้งตัวเลยจ้าคนแรกพึ่ง3เดือนคนที่สองตามมาติดๆบางทีแอบบ่นทำไมหนูไม่มาเป็นแฝดคลอดทีเดียวไปเลยแพ้ท้องไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วยทรมานมากค่ะแต่ก็ดีใจที่เขามา

ตอนท้องแรก พอคลอดน้องได้ 9 เดือนก็ท้องต่อเลยค่ะ สรุปห่างกัน 18 เดือน เลี้ยงและโตพร้อมกันเหมือนเป็นเพื่อนเล่นกันมากกว่าค่ะ

บ้านนี้คนพี่คลอดได้1ปี9เดือนเป็นผู้ชายแหละตอนนี้กำลังท้องคนน้องอีก2วันก็ได้9เดือนแล้วค่ะน้องเป็นผู้หญัง

มีได้จ้า บ้านนี้น้องคนแรกอายุ8-9เดือน คนที่2แอบตามมาติดๆตอนนี้ได้8เดือนใกล้คลอดแล้วจ้า หัวปีท้ายปีเลยจ้าแม่🫄

มีจ้าบ้านนี้ผ่าคลอด คนโต7-8เดือน อีกคนก็ตามมา ตอนนี้คนโต3ขวบกว่าคนเล็ก1ขวบ7เดือน

ถ้าตามหลัก ที่แพทย์แนะนำควรห่างกัน 2 ปีค่ะ แต่หลายๆบ้าน ก็มาตั้งแต่ 5-6 เดือน

ถ้าคลอดธรรมชาติมีได้เลย ถ้าผ่าคลอดต้องรอแผลสมานดีสักสองปีค่ะ

คนแรกครบ 1 ขวบ ปล่อยต่อเลยค่ะ เว้นสักปีกำลังดี

มีได้จ้า