สอบถามหน่อยนะคะ

แม่ๆมีน้องคนที่2กันประมานกี่ปีกี่เดือนหรอคะ บ้านนี้คนแรก6เดือน15วันตอนนี้ประจำเดือนขาด2-3อาทิตแล้วยังไม่ตรวจแอบกังวลมากเลยค่ะกลัวน้องมาเพราะครแรกพึ่งได้6เดือนกว่าเอง🥹

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ ถ้าท้องจะได้รีบไปหาคุณหมอค่ะ