มีแม่บ้านไหนเจ็บสะโพกบ้างไหมค่ะ บ้านนี้เจ็บจนเดินได้ไม่ไกลทรมานมาก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 16w6d อายุครรภ์

มีแม่บ้านไหนปวดหรือเจ็บสะโพกบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้ทรมานมากค่ะ ขอคำแนะนำแม่ที่เคยเป็นหน่อยค่ะ แม่มีอายุครรภ์ 16w6d

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป้นค่ะเจ้บร้าวลงขาเลยแต่เดวก้หายนะคะ✌️✌️

เดี่ยวซักพักก็หายค่ะ