ไม่ชอบนมผง

แม่ๆมีนมผงยี่ห้อไหนเเนะนำบ้างคะคือน้องไม่ยอมทานนมผงเเต่น้องยอมทานนมรสจืด(วัวแดง,โฟโมท....) น้องพึ่ง9เดือนกลัวทานเเล้วไม่ดีเลยยากให้เเนะนำนมอื่นๆคะ

1 ตอบกลับ

แม่เอานมUHTให้น้องทานหรอค่ะ ถึงน้องชอบ นมUHTดื่มได้หลัง1ขวบ นมผง ฝึกให้น้องทานบ่อยๆค่ะเดี่ยวน้องก็ชิน

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ. แม่พอมีนมผงยีห้อไหนเเนะนำไหมคะลอง ไอคิวกับs26. แล้วน้องไม่โอเคอ่ะคะ