ทิชชู่เปียกสำหรับเด็กแรกเกิด

แม่ๆมีทิชชู่เปียกสำหรับเด็กแรกเกิดมาแนะนำไหมคะยี่ห้อไหนดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกคลอดเลือกแบบสำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ ยี่ห้อไหนก็ได้ แผ่นใหญ่หน่อยค่ะ จะใช้ง่าย ถ้าราคาไม่แรงมากก็เพียวรีนค่ะ