ลูกไม่ยอมกินข้าว

แม่ๆมีคำแนะนำเกี่ยวกับให้ลูกกินข้าวบ้างไหมคะ น้อง9เดือนแล้วไม่ยอมกินข้าวเลยคะ ทำตามสมุดสีชมพูก็แล้วทำแบบBLWก็แล้ว อาหารเสริมก็ให้กิน ยังไม่ยอมกินข้าวเลยคะ แม่ท้อแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนู เปลี่ยนสถานที่กินดูแม่ เมนูลองไปดูในเพจ โบนัส ครับผม เมนูเยอะทำง่ายค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่ เดี๋ยวจะลองดูคะ