ทานอาหารBLWให้ลูกทาน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ อยากให้น้องเริ่มทานอาหารBLW วิธีการรับมือและสิ่งที่ต้องเตรียมมีอะไรบ้างคะเหมือนน้องเริ่มทานวันแรก เพราะกลัวน้องทานแล้วติดคอ อยากรู้วิธีรับมือถ้าเกิดขึ้นกระทันหันคะ น้อง9เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มจากขนมเด็กสำหรับเด็กอายุของเขา ขนมจะไม่หวานมากและละลายง่ายให้หยิบกินให้เขาเริ่มชินก่อน แล้วค่อยเป็นผักนึ่ง หั่นเล็กๆ และนั่งอยู่ด้วยเวลากิน เผื่อติดคอจะได้ช่วยทันค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่

แนะนำแม่เข้ากลุ่มในเฟสblwนะคะ จะมีบอกทุกอย่างเลยรวมถึงสูตรอาหารด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่