วันพระ วันโกน

แม่ๆมีความเชื่อเรื่องวันพระวันโกนกันบ้างไหมคะ บ้านนี้ น้องจะเข้า 4 เดือนแล้ว ตอนกลางคืน ไม่ยอมนอน งอแง กล่อมยังไงก็ร้อง ไม่เที่ยงคืนไม่ยอมหลับ แต่วันอื่นปกติมากเลย ถึงจะงอแงแต่ก็หลับเร็ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนวันพระคะ ร้องไห้งอแง นมก็ไม่กิน เดินก็แล้ว โอ๋ก็แล้วไม่เอาอะไรเลยคะ

1y ago

บางครั้งก็มี2วันเหมือนกันคะแม่ ก่อนวันพระและวันพระ ร้องเป็นชั่วโมงไม่เอาอะไรเลย นมก็ไม่กินแม่พูดด้วยก็ไม่ฟัง😅

บ้านนี้เชื่อมากๆค่ะ

1y ago

น้องหายงอแงตอนวันโกนวันพระ ช่วงกี่เดือนคะแม่