ตอนนี้ท้อง34wk3สัปดาห์แล้วคะ

แม่ๆมีความรู้สึกท้องแข็งบ่อยไหมคะรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงบ้างไหมคะ ตอนนี้มีอาการแบบนี้อยู่คะและก็ปวดหลังน้องดิ้นไม่ค่อยแรงเหมือนแต่ก่อน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ขอให้ยังดิ้น และดิ้นครบจำนวนพอ อาการเจ็บๆ ก็ปกติแม่ท้องแก่ค่ะ สู้ๆ