??

ตอนนี้ท้อง39สัปดาห์แล้วคะ แต่ตกขาวลงเยอะอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

สีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น ไม่คัน = ไม่อันตรายจ้า

5y ago

ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ ทางนี้เคยเป็นตอนไม่ท้องด้วยจ้า แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ปรึกษาคุณหมอน่าจะชัวร์ที่สุดจ้า