เตรียมของก่อนคลอด

แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงคะ เรื่องที่ว่า ห้ามซื้อของเตรียมก่อนคลอด โบราณเขาถือ ? เราท้องแฝดได้ 26วีคแล้วค่ะ บางคนก็ว่าซื้อๆไปเลยอย่าไปเคร่งไรมาก แต่บางคนอย่าเพิ่งซื้อเลย ถือๆไว้หน่อยก็ดี ...เอาไงดีละเนี้ย อิแม่เพลียเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ถือค่ะ อยากซื้อตั้งแต่รู้เพศด้วยซ้ำ แต่ทางบ้านแฟนถือมาก ซื้อนิดหน่อยยังไม่ยอมให้ซื้อเลยค่ะ

ซื้อเลย พอคลอดแล้ว ออกจากบ้านไม่ได้ ต้องดูแลลูก คนอื่นซื้อมาให้ก้ไม่ถูกใจ ซื้อเตรียมไว้ดีกว่าค่ะ

ของมีเยอะค่อยๆลิตส์และทยอยซื้อดีกว่าค่ะ จะได้มีเวลาศึกษาและเลือกดูของที่เหมาะกับลูกเราค่ะ

เราเพิ่งซื้อตอน35wค่ะเอาแค่ชุด2ชุดกับผ้าอ้อมอิแม่ก็แฝดก็เลยยังไม่กล้าซื้อเยอะค่ะ

เราก็แฝดคะ 32 w แล้วบ้านนี้ก็ถือนะ แต่อิแม่ก็ซื้อเตรียมนิดหน่อย

ท้องแฝดแบบนี้เตรียมก่อนดีกว่าค่ะ ไม่งั้นคลอดแล้วจะลำบากค่ะ

เราทะยอยซื้อตั้งแต่ 6เดือนจ้า จนตอนนี้8เดือน3วันละจ้า

เตรียมก่อนคลอด สะดวก กว่านะคะ ค่อยๆทยอยเตรียม ค่ะ

32wซื้อครบแล้วคะทุกอย่างซักเรียบร้อยพร้อมใช้

ตอนนี้7วีคคันไม้คันมืออยากซื้อมากๆเลยคะ