แม่ๆมีครีมลดรอยแผลเป็นแนะนำไหมคะ แผลผ่าคลอด 1 เดือนแล้ว

แม่ๆมีครีมลดรอยแผลเป็นแนะนำไหมคะ เอาที่แบบ แพงแต่จบ หรือถูกแต่ดี ก็ได้ค่า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แม่ๆมีครีมลดรอยแผลเป็นแนะนำไหมคะ แผลผ่าคลอด 1 เดือนแล้ว
2 ตอบกลับ

ของเรา คุณหมอจ่าย dermatix ultra เช็คแผลแห้งเรียบร้อย หลังผ่าคลอด 2 สัปดาห์ คุณหมอก็ให้ทาเลยค่ะ ส่วนตัวยังไม่เห็นผล คงต้องรอดูระยะยาวค่ะ แต่ว่าจะลอง mederma กับ provamed ด้วย

11mo ago

เวลาทา ให้ทาแนวยาวไปทางเดียวกันนะคะ เพราะมันจะเป็นฟิล์มไปเคลือบ อย่าทากลับไปกลับมาค่ะ ส่วนตัวเราก็ว่าดีนะคะ แค่ต้องดูระยะยาวว่าหายจริงมั้ย

2 เดือนค่อยทาค่ะ