แม่ๆมีครีมตัวไหนท่าแล้วท้องไม่แตกลาย

แม่ๆมีครีมตัวไหนท่าแล้วท้องไม่แตกลายปลอดภัยกับลูกน้อยในท้องแนะนำบ้างมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ครีมที่ทาแล้วรู้สึกเหนียวๆจะช่วยได้เยอะคะผสมเบบี้ออยล์ด้วยยิ่งดีคะแก้แตกลายรึถ้าไม่มีเบบี้ออยล์ก้ทาครีมเพียวๆเลยคะ เอาแบบครีมที่เหนียวอะคะ จะชุ่มชื้นมาก อีกทริกคือคุณแม่ค่อยๆเพิ่มน้ำหนักอย่าให้น้ำหนักตัวพุ่งเเรงเอาเดือนละ1-3โลกำลังดีคะ และท้องเราจะค่อยๆขยายคะ เราจะ34wแล้วยังไม่แตกเลยคะ แอบลุ้นอยู่ค่ะ😂✌️

เราใช้เบบี้มายด์ baby cream ที่เป็นกระปุกเล็ก ๆ เหนียวน้อยกว่านีเวียฝาสีน้ำเงิน รู้สึกเนื้อครีมเบา ๆ ดี ซึมเร็วค่ะ

เราใช้อีฟส์ปลอดภัยต่อแม่ตั้งครรภ์ไม่สารพาราเบนและแอลกอฮอล์ค่ะ สอบถามได้นะคะ Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

บ้านนี้ใช้​ Eve's​ กับ​ น้ำมันมะพร้าวค่ะสลับกันค่ะ​ ปัจจุบัน​ 22​ วีคยังไม่แตกค่ะ

เราใช้ไบโอออย ใช้ดีอยู่นะคะ ไม่แตกลายเลย9เดือนแล้ว

2y ago

พุงใหญ่มาก แต่ไม่แตกเลยค่ะ

ไบโอออย์อีกเสียงค่ะ 33 3 แล้ว ท้องยังไม่แตกจ้า

2y ago

เราเริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตอน 10 สัปดาห์ค่ะ แม่ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำนะค่ะ รับรองไม่แตกค่ะ 😍

เราใช้ Palmer กับ eve ค่ะ

Cerave แบบครีมค่ะ

บ้านนี่ใช้EVE'S