แม่ๆมีครีมตัวไหนท่าแล้วท้องไม่แตกลาย

แม่ๆมีครีมตัวไหนท่าแล้วท้องไม่แตกลายปลอดภัยกับลูกน้อยในท้องแนะนำบ้างมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

เราใช้ไบโอออย ใช้ดีอยู่นะคะ ไม่แตกลายเลย9เดือนแล้ว

2y ago

พุงใหญ่มาก แต่ไม่แตกเลยค่ะ