แม่ๆมีครีมตัวไหนท่าแล้วท้องไม่แตกลาย

แม่ๆมีครีมตัวไหนท่าแล้วท้องไม่แตกลายปลอดภัยกับลูกน้อยในท้องแนะนำบ้างมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ไบโอออย์อีกเสียงค่ะ 33 3 แล้ว ท้องยังไม่แตกจ้า

2y ago

เราเริ่มใช้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ตอน 10 สัปดาห์ค่ะ แม่ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำนะค่ะ รับรองไม่แตกค่ะ 😍