ขอวิธีลดน้ำตาลสำหรับเบาหวานครรภ์หน่อยค่ะ

แม่ๆมาแชร์กันหน่อยค่ะ อีก 3 อาทิตย์หมอจะนัดกลืนน้ำตาลแอบกลัวเป็นเบาหวาน เลยว่าจะลดน้ำตาลไว้ก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่ะแม่😊

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้อาทิตย์หน้าหมอนัดอีกทีรอลุ้นค่ะ