ลุ้นเพศลูก แต่น้องหันหลังโชว์ 🤣🤣

แม่ๆมาร่วมกันแชร์ภาพอัลตราซาวด์ท่าของลูกๆ ที่เห็นแล้วก็อดขำไม่ได้ มาร่วมกันแชร์ความสุขกันได้นะคะ บ้านนี้รอลุ้นเพศอยู่ค่าา แต่ดันหันหลังโชว์แม่ซะงั้น 😂😂😂

ลุ้นเพศลูก แต่น้องหันหลังโชว์ 🤣🤣
35 ตอบกลับ

อยากรุ้เพศมากค่า ไปซาวมาตอน14วีค ตอนนี้18+1เเย้วว