จัดตะกร้าเตรียมไปคลอด🤰🏻♥️

แม่ๆมาช่วยแชร์กันหน่อยค่ะว่าจัดตะกร้ามีอะไรบ้างต้องใช้อะไรบ้าง🩷

2 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัว ชุดผูกหน้า หรือ แบบกระดุม ผ้าเช็ดตัว ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ทิชชู่เปียก ผ้าอ้อม-แพมเพิส ผ้าห่ม หวี ครีมอาบ-สระ แป้งเนื้อโลชั่น โลชั่นเด็ก มหาหิงค์ดั้งเดิม- แบบเจล สมุดสีชมพู เอกสารการแจ้งเกิด คัตเติ้ลบัต สำลี กล่องใส อื่นๆ อันนี้ส่วนตัวที่เตรียมนะค่ะ แอบเยอะอยู่ค่ะ🤣 ยาทานกระตุ้นน้ำนม

5mo ago

แม่ บ้านนี้ 33+4 วีค ทำไมมันเงียบขนาดนี้🤣

ผ้าขนหนู