ท้องแรก11+3

แม่ๆฟังผลเลือด+ดาวซินโดรมเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตรวจเลือดพบเสี่ยงสูง 1:230 คุณหมอสั่งเจาะน้ำคร่ำ ไม่เสียตังค์ค่ะ เพราะเสี่ยงสูง

1y ago

โรงพยาบาลรัฐค่ะ

ตรวจดาวน์ของบริษัทnifty แพคเกจnifty core 13000บาทค่าาา ตรวจแล้วสบายใจมากก