พาน้องช็อปปิ้ง

แม่ๆพาลูกช็อปปิ้งกันตอนกี่เดือนคะ 1เดือน20วันพาน้องออกช็อปกันยังเอ่ย. ปล.กำลังคิดว่าต้องพาไปด้วยกันค่ะ ไม่มีคนดูแลให้

พาน้องช็อปปิ้ง
2 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ รีบไปรีบกลับ อย่าให้คนแปลกหน้าสัมผัสตัวน้อง หลีกเลี่ยงให้ไกลจากกลุ่มคน โดยเฉพาะคนที่มีอาการไอ จาม และแม่หยิบจับ สัมผัสของส่วนรวมในห้าง ก็พยายามล้างมือบ่อยๆ นะคะ

1เดือน พาไปห้างแล้วครับ ซื้อของแปปเดียวกลับ