ทารก

แม่ๆพาน้องออกข้างนอกตอนกี่เดือนค่ะ

51 ตอบกลับ

ออกจาก รพ ได้2อาทิตย์พาไปซื้อข้าวกินห่าง100-200เมตร เลี้ยงแทบจะคนเดียวไม่ทำแบบนี้ก็อดตาย อย่าดราม่าค่ะ

3y ago

เข้าใจแม่ค่ะเลี้ยงคนเดียวเหมือนกัน แต่นี้ส่วนมากจะสั่งเดลิเวอรี่ค่ะดีหน่อยว่าอยู่ในเมือง