ทารก

แม่ๆพาน้องออกข้างนอกตอนกี่เดือนค่ะ

51 ตอบกลับ

ไปทำธุระพกไปด้วยตลอด เดินทางไกลลูกอายุ15วัน อยู่ในกระเช้าคาร์ซีส ปลอดภัย เพราะมีผ้าคลุมด้วย

ออกตั้งคลอดเลยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ปั้มนมไปไหนไปด้วยกัน เพราะเลี้ยงลูกเอง

2 วันหลังออกจาก รพ. และ 11 วัน ต่อมา 1 เดือนค่ะ ตอนนี้ 2 เดือนละ ออกทุกอาทิตย์ 😆😆😆

บ้านนี้ออกเฉพาะตอนหมอนัดค่ะ ถ้าจะไปเที่ยวคงพักใหญ่ๆเพราะโควิดด้วย

ออกนอกบ้านประมาณเดือนที่ 2 ค่ะ พาออกไปเที่ยวก็ประมาณ 4-5 เดือนค่า

พาลูกออกจากบ้านเท่าที่จำเป็นค่ะ ช่วงนี้โควิด ระบาดรุนแรง

2เดือนค่ะ ไปฉีดวัคซีน ถ้าไม่จำเป็นจริงๆบ้านนี้จะไม่ให้ออก

บ้านนี้ 10 วันก็พาออกแล้วค่ะ😄😄 ไปหาหมอตามนัดที่ รพ. ค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ 6 วัน หมอนัดตรวจค่าตัวเหลือง เพราะน้องไม่ได้อยู่ส่องไฟที่รพ. ค่าเหลืองน้องปริ่มๆ หมอให้กลับบ้านก่อนแล้วนัดไปตรวจอีกที

บ้านนี้พาออกเที่ยวตั้งแต่ไม่ครบ1เดือนค่ะ😂😂😂😂

บ้านนี้เลี้ยง​เองพาออกตั้งแต่อาทิตย์​แรกจ้า​