หัด

แม่ๆพอมีวิธีที่จะสอนน้องบอกฉี่บอกอึได้ไหมคะน้อง1ขวบ1เดือนเริ่มพูดบางแล้ว แม่อยากหัดให้น้องบอกคะอยากให้ไป รร.แม่ต้องการทำงานหาเงินคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะต้องใส่เพิสไปก่อนค่ะแม่ เพราะวัยนี้ยังไม่พร้อมจะสื่อสารแบบจริงจังค่ะ