30+4นน.1500

แม่ๆพอมองออกกันไหมช&ญ ลุ้น

30+4นน.1500
4 ตอบกลับ

รูปซาวนี้ เขาวัดศรีษะน้องค่ะแม่ ไม่ใช่ภาพซาวหว่างขาค่ะ

อันนี้เป็นขนาดหัวน้องนะคะ ไม่ใช่ส่วนขาค่ะ

ถ้ารูปนี้ล่ะค่ะ #ขอบคุณค่ะแม่มองไม่เป็น

10mo ago

เหมือนเป็นการวัดขนาดร่างกายน้องนะคะแม่ ยังไม่เห็นเพศจ้า

ตอนซาวด์ถามหมอได้นะคะ เพราะ30wแล้ว