น้ำหนักลูก

คุณแม่ท่านไหนตอนท้อง30วีค นน.ลูกประมาณ1500 ตอนคลอดจริงน้ำหนักเกิน3พันกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

เพื่อนเราตอนตั้งท้องหมอบอกลูกต่ำกว่าเกณฑ์ตลอด จนวันคลอดยังบอกอีกว่าลูกอาจมีน้ำหนักแค่ 2.3 นะอาจต้องเข้าตู้อบ แต่พอคลอดออกมาลูกหนัก 3 โลกว่าเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ตอน 29วีค1,800ค่ะ คลอดตอน39+6น้ำหนัก3,320