แผล

แม่ๆพอดีผ่าตัดทำหมัน ได้อาทิ1 แล้วที่แผลมีเส้นไหมที่ไม่ละลาย เราควรเอาออกเอง รึว่าไปหาหมอดีค่ะ รึว่ารอแผลให้ครบ1เดือนก่อนค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ ไม่ควรดึงออกเองน้า อาจะทำให้แผลแยกได้ค่ะ