แผล/ต่อมไข

มีใครทราบบ้างคะถ้าน้องเป็นแบบนี้ตั้งแต่ตอนคลอดจะมีโอกาสหายมั้ย เคยคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่ารอดูตอน1เดือนแล้วมันจะค่อยหายไปเอง แต่มันจะ1เดือนแล้วยังไม่มีวีแววว่าจะหายเลยค่ะ ?

แผล/ต่อมไข
1 ตอบกลับ

หมอได้บอกมั้ยคะว่ามันคืออะไร

5y ago

ตอนออกมาใหม่ๆ หมอบอกว่าน่าจะเป็นไข ค่ะ