สอบถาม

แม่ๆพอดี แฟนเรามีประกันสังคม เวลาคลอดเราจะใช้สิทธ์แฟนนี้ ตอนคลอดเราเราใช้สิท30บาทแต่จะไปเบิกประกันสังคมได้ไหม เบิกแต่ไม่มีทะเบียนสมรสได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุนค่ะ

ตกลงตอนคลอดแม่ใช้สิทธิ์อะไรคะ

4y ago

30บาท ก็เบิกประกันสังคมไม่ได้ค่ะ