มีเลือดมูกออกมาค่ะ

แม่ๆพอจะทราบมั้ยค่ะว่าก้อนเลือดแบบนี้คืออะไรตอนนี้เรามีครรภ์9Wค่ะ

มีเลือดมูกออกมาค่ะ
30 ตอบกลับ

ของเราตอน​ 4​ เดือนมีเลือดออกจ้า​ แต่ไม่ปวดท้องเลย​ เพราะเราเดินบ่อย​ เนื่องจากต้องสอนนักเรียน เลยรีบไปโรงพยาบาล​เลยค่ะ​ คุณหมอให้แอดมิดดูอาการ​ ตรวจภายใน และฉีดยากันแท้งให้ค่ะ​ เลือดหยุดหมอก็ให้กลับบ้านแล้วค่ะ​ ภาวะแท้งคุกคามนะคะ​ รีบหาหมอ​จะได้ไม่เป็นอันตรายนะคะ

4y ago

นอนโรงพยาบาล​คืนเดียวก็หายเลยค่ะ​