มีเลือดมูกออกมาค่ะ

แม่ๆพอจะทราบมั้ยค่ะว่าก้อนเลือดแบบนี้คืออะไรตอนนี้เรามีครรภ์9Wค่ะ

มีเลือดมูกออกมาค่ะ
30 ตอบกลับ

มีสิทแท้งน้ะฟ้า ตอนไปหาหมอ เขาถามประวัติแร้วฉีดยากันแท้งให้ป้ะ มึงเคยแท้งมานิ้หมอน้าจะฉีดให้น้ะ

4y ago

ฝากบ้านแหลม เขาเอานุ้นเอานี่คว้านเข้าไปข้างใน เเต่ไม่ได้ฉีดยาให้เลยเปลี่ยนไปฝากพิเศษกับคลีนิก