ฝากท้องที่ไหนดี รพ/คลินิก

แม่ๆฝากท้องที่ไหนกันบ้างคะ แล้วแต่ละที่ต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรเท่าไหร่บ้างคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าฝากคลินิค ฝากแแบบพิเศษ4,000 รวมค่าใช้จ่ายทุกเดือน800-1,200ค่ะ

1y ago

ถ้าฝากพิเศษ4,000 ทุกๆเดือนจ่ายประมาณ800-1,200ค่ะ ถ้าฝาก รพ. ถ้าใช้บัตรทอง30บาท จะเสียค่าปกสมุเสีชมพู20บาท เสียค่ายา30บาทค่ะ