ฝากครรภ์ระหว่าง รพ เอกชน กับ คลินิก

อนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ระหว่างฝากครรภ์กับโพรงพยาบาลเอกชน กับ คลินิก อันไหนดีกว่ากันค่ะ

1 ตอบกลับ

รพ.เอกชนดีกว่าอยู่แล้วค่ะ ฝากคลีนิกก็ต้องมาคลอด รพ อยู่ดี เอกชนถ้าฝากมันมีเพจเกตให้เลือก คลีนิคถ้าอยากได้หมอประจำทำคลอดให้ ก็ต้องใส่ซองอีกค่ะ

3y ago

ฝากคลีนิค เวลาเป็นอะไรก็ต้องไป รพ อยู่ดีค่ะแม่ ฝาก รพ เลยทีเดียวดีกว่าค่ะเลือกฝากพิเศษรึถาม รพ.ว่ามีแพคเกตอะไรบ้าน ไหนๆก็จะเสียเงินแล้ว เอาแบบดีๆไปเลยค่ะ