ฝากท้องที่ไหนดี

ขอรีวิวแม่ๆที่ฝากท้อง คลินิก หมอจิราพรเจริญกรุง /คลินิก หมอสาวิตรี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากที่นี่คะ หมอตรวจละเอียดคะ บริการดี แนะนำดีคะ รวมๆแล้วดีทุกอย่างค่ะ ค่ายาค่าซาวด์ก็ไม่แพงด้วยคะ

2y ago

ที่นี่ถ้าเป็นวันอาทิตย์จะคิวยาวมากคะแม่ ถ้าเป็นวันธรรมดาคนจะน้อยกว่าวันอาทิตย์