คลีนิคกับโรงพยาบาลฝากท้องที่ไหนดีค่ะ

แม่ๆฝากท้องที่ไหนกันค่ะ อยากทราบว่าระหว่างคลีนิคกับโรงพยาบาลควรไปฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะ ช่วยแนะนำ ด้วยค่ะ🤗

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ ใกล้คลีนิค และสามารถตรวจได้ทุกอย่างโดยไม่จำเป็นต้องส่งตัวไปโรงพยาบาลยกเว้นวันคลอด ฝากคลีนิคก็ได้ค่ะ ฝากโรงพยาบาลไม่ต้องไปมาหลายรอบ ขึ้นอยู่กับความสะดวกค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ พอดีอยู่ใกล้ทั้งคลีนิคและโรงพยาบาลเลยค่ะ เลยลังเลว่าจะไปที่ไหนดี ก็เลยสอบถามถึงความแตกต่างในการตรวจดูค่ะยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ😅