ช่วยแนะนำ วิธีฝึกสมาธิสำหรับเด็กก่อนเข้าเรียนหน่อยคะ?

1 ตอบกลับ

ฝึกให้น้องเล่นของเล่นมีละอย่างค่ะ เล่นจนจบเกมส์แล้วค่อยเปลี่ยนค่ะ อ่านหนังสือก็ต้องอ่านจนจบถึงจะเปลี่ยนเรื่องได้ค่ะ พยายามอย่าให้เล่นiPad โทรศัพท์ ดูYouTube ค่ะ เพราะเด็กส่วนใหญ่จะดูไม่จบแล้วเปลี่ยนเรื่อง เค้าจะไม่รู้จักการรอและจะไม่มีสมาธิในการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้นานๆค่ะ