ฝากท้องแบบไหนดี

แม่ๆฝากท้องที่ รพ. หรือฝากท้องแบบพิเศษกันคะ

2 ตอบกลับ

ท้องนี้เราเลือกฝากพิเศษกับอาจารย์หมอค่ะ เพราะท้องที่แล้วฝากธรรมดาแต่แท้งไปแล้ว ไม่ได้โทษหมอนะคะ แต่หมอให้ความมั่นใจกับเราไม่ได้ หมออัลตราซาวด์ไม่เป็นด้วยค่ะ 😂

ส่วนตัวเลือก รพ.กับหมอเฉพาะทาง