ฝากท้องกันตอนกี่วีคค่ะแม่ๆ

แม่ๆฝากท้องกันตั้งแต่กี่วีค ตอนนี้4วีค5วันแล้วค่ะ่

29 ตอบกลับ

ไปพบหมอตอน 5 สัปดาห์ค่ะ เห็นถุงตั้งครรค์และถุงไข่แดง แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอเลยนัดอีกทีตอน 7 สัปดาห์ค่ะ แต่หมอรับฝากครรภ์ตอน 11 สัปดาห์ค่ะ (เอกชน)

4วีคค่า เเต่หมอยังไม่ซาวให้ตอนนั้น มาซาวตอน9วีค4วันเจอน้องพร้อมหัวใจค่า

ท้องแรกเคยแท้งฝ่อ ท้องนี้พอตรวจขึ้นสองขรดเข้ก็รีบไปฝากเลยค่ะ

รู้ตอน6วีคฝากเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมากินแต่เนิ่นๆ

ฝากตอน12weekค่ะ..เพราะตรวจราบว่าตั้งครรภ์ตอนนั้นพอดี

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ จะรีบไปฝากเลยค่า🙏🏻❤️

ไปฝากตอน5เดือนค่ะ พึ่งรู้ว่าตัวเองท้อง5555

บ้านนี้เกือบ5เดือนค่ะถึงได้ไปฝาก😅

บ้านนี้ไปตรวจเจอหัวใจ 8 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน5w ก็ไปฝากท้องเลยค่ะ