อัลตร้าซาวด์

แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่weekคะ ที่ซาวด์แล้วเห็นตัวน้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์
44 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ตรวจครั้งแรกไม่เจอตัวน้องค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ตอน 6 w 3 d แล้วก็ฝากครรภ์เลยค่ะ อีก 2 อาทิตย์คุณหมอนัดตรวจใหม่เจอก็เจอน้องตอน 8 w 4 d ค่ะ ตอนนี้แม่ได้ 12 w แล้วค่ะ

ฝากตอน6วีค2วันค่ะยังเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะหมอนัดซาวด์อีกทีตอน10วีค6วันเห็นตัวน้องและเสียงหัวใจค่ะตอนนี้14วีค3วันค่ะ

เจอช้าเจอเร็วแล้วแต่คนด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน6wค่ะ ซาวด์หน้าท้อง ตอนนี้29+4wแล้วค่ะ🥰

ฝากท้องตอน 5w ซาวด์เจอถุงไข่แดง แล้วหมอนัดอีกที 8w ถึงเจอน้องพร้อมกับเสียงหัวใจค่ะ ตอนนี้จะ 7 เดือนแล้วค่ะ

ซาวตอน8W 2 ทางน้องท้องเห็นน้อง เห็นหัวใจ แต่ยังไม่หนำใจ แม่ขอซาวทางช่องคลอดด้วยค่ะ เห็นแขนขาชัดเลย

7+1 week เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจและฝากครรภ์ ไปรอบแรก 5+5 week ยังไม่เจอน้องหมอเลยไม่รับฝากครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ไปครั้งแรก5w เจอแต่ถุงค่ะ ไปหาหมออีกที9w เจอน้อง+เสียงหัวใจหมอถึงให้ฝากครรภ์ค่ะ

ตรวจรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ตอนนั้นคุณหมออัลตราซาวด์ได้ 7w1d เจอทั้งตัว ทั้งหัวใจ.

ฝากตอน 5 week ค่ะ ซาวด์ตอน 6 week หมอไม่พบตัวเด็ก เจอแต่ถุงไข่แดง หมอนัดอีกทีตอน 12 week ค่ะ

ขึ้น2ขีดก็ไปตรวจไปฝากเลยค่ะ​ จะได้ดูพัฒนาการน้อง​ 😊 ตอนนี้​ 24weekเเล้วครึงทาง😍😍