คุณแม่มือใหม่

แม่ๆฝากท้องกันครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายกันเท่าไหร่คะ เห็นแม่ๆบางคนบอกหลักหมื่นบางคนบอกหลักพัน

44 ตอบกลับ

ถ้ารัฐครั้งแรกไป300ถ้ามีประกันสังคมก้อเสียครั้งละ50 ถ้าได้เจาะเลือดครั้งละ100กว่าบาทคะแล้วแต่ที่รพรัฐคะ

ฝาก รพ. รัฐ ไม่เสียสักบาทค่ะ เสียเเค่ค่าเจาะเลือดของพ่อ.

ฝาก​ครั้งแรก​เสีย2,080​บาทค่ะซาว​ดู​อายุ​ครรภ์​กับ​เจาะ​เลือด​ทุก​โรค​ที่​ศิริราช​ค่ะ

คลีนิค ครั้งละหลักพันค่ะ 1,000-3,500 จ่ายต่อครั้งแล้วแต่ว่าตรวจอะไรบ้าง ถ้าเป็นหมื่นคงเป็นเอกชน ที่เป็นแพ็คเกจเหมาจ่ายค่ะ

รพ.รัฐ สิทบัตรทองฝากฟรีจ้าา

รพ.รัฐ จ่ายเอง แต่ ไม่เสียเลยค่ะ เสียแค่ค่าตรวจเลือดสามี 230 เอง

ไม่ถึงหมื่นค่ะ ขนาดเราฝากโรงบาลเอกชนที่ขึ้นชื่อว่าแพงสุดของแถวนี้ ยังโดนไปแค่ 6 พันกว่าบาทเอง

ฝากเอกชนค่ะ ครั้งแรก 4500 บาท ครั้ง2ตรวจเลือดพ่อ+ซาว 3200บาท ครั้ง3 ตรวจ+ซาวห้องเล็ก 1400 บาท ค่ะ

10บาทค่ะ ค่าสมุดสีชมพู😂

โรงพยาบาลรัฐค่ะฝากท้องฟรี