ฝากครรภ์?

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้22+6แล้วยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย อยากไปฝากครรภ์แต่ก็กลัวหมอด่าด้วย ต้องเตรียมอะไรไปฝากครรภ์บ้างคะ? ครอบครัวของแฟนก็ยังไม่รู้ว่าท้อง แฟนก็ไม่กล้าบอกครอบครัวของเค้าอีก แย่จังเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน3เดือนเกือบ4เดือนค่ะ แนะนำรีบฝากนะค่ะจะได้เอายามากินค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน8+5ค่ะ รีบไปฝากเพื่อรับยามาบำรุงนะค่ะ อย่าปล่อยไว้นาน

5เดือนครึ้งแล้วนะคะ ถ้าน้องมีความผิดปกติแก้ไม่ทันแล้วนะคะแม่

รีบไปฝากเถอะค่ะ จะได้เอายาบำรุงมาากิน ดูความสมบูรณ์ของน้อง

ไปฝากเลยค่ะอย่ากลัวหมอด่า กลัวลูกจะไม่แข็งแรงดีกว่า.

ไปฝากได้เลยค่ะ แนะนำว่าแฟนไปตรวจด้วย

ยิ่งฝากไวยิ่งได้ยาบำรุงไวค่ะ ^^

บ้านนี้ฝากตอนท้อง2เดือนค่ะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า

ฝากตอน3เดือนค่ะ